Dịch vụ phun hồng Nhũ hoa

Thường chị em phụ nữ hay quan tâm sửa và chăm sóc sắc đẹp bề ngoài mà quên mất vẻ đẹp tiềm ẩn ở trong. Trong cuộc sống, khỏe và đẹp giúp chúng ta thành công và hạnh phúc hơn. Chính vì thế làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết giúp chị em phụ nữ tự tin, quyến rũ và thành công hơn.

Nhũ hoa là một vùng khá nhạy cảm của phái đẹp, cũng là yếu tố tinh thần để giữ hạnh phúc vợ chồng. Nhất là đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con, cơ địa thay đổi và cặp nhũ hoa không còn trắng hồng như thời con gái. Để đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu làm đẹp thì chúng tôi giới thiệu về phương pháp phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Microtouch hiện đại nhất Hàn Quốc

Quy trình phun hồng Nhũ hoa

Bước 1: Vệ sinh nhũ hoa và thoa tê.

Bước 2: Nếu nhũ hoa thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu (để xử lý chuyển sắc tố nhũ hoa từ thâm trở thành không thâm).

Bước 3: Đưa tông màu theo sự yêu cầu của khách hoặc theo chuyên viên tư vấn cho phù hợp, sau đó tiến hành phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Microtouch.

Công nghệ phun nhũ Microtouch mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 30 phút cho nhũ hoa thường, 60 phút cho nhũ hoa thâm, lướt nhẹ trên bề mặt da, Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng có được nhũ hoa với tông hồng mịn màn tự nhiên quyến rũ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Cam kết làm đẹp 100% hoàn lại tiền nếu không hiệu quả.

Sau khi làm xong chúng tôi sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *