Dịch vụ xử lý môi thâm

Hiện nay, có nhiều mỹ viện mọc lên như nấm khiến vàng thau lẫn lộn làm cho em phụ nữ khó khăn khi tìm đúng địa chỉ uy tín để thẩm mỹ. Với 20 năm trong ngành thẩm mỹ đội ngũ chuyên viên của KAMI BEAUTY và cá nhân tôi đã chứng kiến và sửa chữa cho hàng trăm ca phun môi bị hư. Mỗi khách hàng khi đến phun môi đều trong tình trạng khác nhau như môi phun ra bị đỏ bầm bã trầu hoặc do kỹ thuật nhân viên tay nghề yếu, đi sâu không đều tay khiến môi bị “lởm chởm” chỗ đỏ, chỗ trắng bị “nham nhở”, có những môi bị tổn thương lớn để lại những vết sẹo lồi, sẹo lõm trên môi hoặc những viền môi quá đậm, vẽ viền môi ra ngoài hoặc thu viền môi quá nhiều khiến môi bị biến dạng.

Những tình trạng trên khi đến, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám để biết hiện trạng môi màu mực cũ và sự tổn thương đang ở cấp độ nào để đưa phương pháp xử lý môi phun bị hư mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

98 % chị em phụ nữ thích và chọn thương hiệu KAMI BEAUTY để làm dịch vụ xóa và xử lý môi, chỉ cần 15 – 30 phút lướt nhẹ trên da đảm bảo không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, màu mực được chiết xuất từ thực vật nguyên chất dễ dàng bám màu, màu ra chính xác và bám dính cao, an toàn, không có tác dụng phụ, dụng cụ hiện đại, vô trùng riêng biệt mới hoàn toàn sử dụng cho từng người, làm xong đẹp ngay.

Chúng tôi cam kết làm đẹp 100 % sau khi làm xong sẽ cấp phiếu bảo hành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *