Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

KAMI BEAUTY là địa chỉ đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cơ hội lập nghiệp, và vun đắp niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang trở thành nghề được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, nghề phun xăm không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có niềm đam mê mãnh liệt, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu, các chuyên viên thẩm mỹ cần được đào tạo dạy nghề phun xăm bài bản. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, KAMI BEAUTY không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề. Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng trăm chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, KAMI BEAUTY là cơ sở đầu ngành về dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Quyền lợi của các học viên

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) và trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật, bắt kịp xu hướng làm đẹp.
 • Quy mô lớp học nhỏ, không quá 20 học viên/lớp không đào tạo tràn lan giúp học viên nắm bắt được kiến thức tốt nhất. Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát.
 • Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm, loại mực cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
 • Lịch học phun xăm tại KAMI BEAUTY linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học phí phù hợp và không đổi với các lớp học cấp tốc.
 • Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…
 • Được cấp chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp – mang tiêu chuẩn Quốc gia.

Chứng chỉ nghề sau khóa học

 • Bằng chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Đây là tấm bằng mang tiêu chuẩn quốc gia nên học viên dễ dàng xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng làm đẹp trong nước.
 • Bằng chứng nhận đào tạo học nghề của học viện phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế KAMI BEAUTY cấp và có giá trị trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo và chi phí

Đào tạo nghề phun xăm:

 • Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản và nâng cao về phun xăm thẩm mỹ
 • Thời gian học: 1,5 tháng. Học phí: 29.500.000đ

Đào tạo xóa sửa phun xăm thẩm mỹ:

 • Nội dung: Đào tạo lý thuyết và thực hành xóa xăm hỏng
 • Thời gian học: 1 tuần. Học phí: 15.000.000đ

Đào tạo điêu khắc lông mày, phun môi 6D:

 • Nội dung học: Đào tạo lý thuyết và thực hành điêu khắc lông mày 6D
 • Thời gian học: 1 tuần. Học phí: 15.000.000đ

Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ:

 • Nội dụng: Kiểm tra tay nghề và lấy chứng chỉ tay nghề.
 • Thời gian học: 11 ngàỳ. Học phí: 13.000.000đ

Đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ:

 • Nội dung học: Đào tạo các chuyên đề về sốc phản vệ và phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học.Thời gian học: 4 buổi. Học phí: 8.000.000đ

Lịch đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại KAMI BEAUTY

 • Ngày học linh động: Từ thứ 2 đến thứ 7 (6 buổi/tuần)
 • Giờ học linh động: Ca 1: từ 8h – 12h, Ca 2: từ 14h – 18h

Nội dung chương trình đào tạo Phun xăm thẩm mỹ

Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật: Học viên bước đầu nắm được các kiến thức cơ bản về vị trí, trạng thái, hình thức biểu hiện của lông mày, cách vẽ lông mày chuẩn và phù hợp với từng khuôn mặt. Sau khi làm quen với các phương pháp tạo lông mày tự nhiên, lông mày ngang, cong, xếch, cách tạo bóng chân mày… học viên tiến hành vẽ trên giấy và trên người mẫu thật.

Các dụng cụ, máy móc liên quan trong phun xăm thẩm mỹ: Bài giảng này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về dụng cụ và máy móc cần thiết trong phun xăm, phun thêu và điêu khắc 3D. Đồng thời, học viên hiểu rõ và biết cách sử dụng các dụng cụ trên.

Thực hành kỹ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

 • Quy trình thực hiện khi phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D – điêu khắc 3D.
 • Quy trình vệ sinh dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Các kỹ thuật như đi kim 1, 3, 5, kim khắc, kim thêu 3D

Các kỹ thuật chỉnh sửa: chân mày, mí mắt, môi và sửa hồng nhũ hoa: học viên được các giáo viên truyền đạt tất cả các kỹ thuật như: tạo màu nền cho chân mày bị xanh, đỏ, chỉnh sửa mí mắt to, dày, xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa… Đây là những kỹ thuật an toàn, khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tinh tế cho các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp pha trộn màu sắc, kỹ thuật pha màu mực và những lưu ý khi pha màu mực: Pha trộn màu sắc làm sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tôn lên nét đẹp riêng vốn có của mỗi khách hàng chính là bí quyết thành công của phun xăm thẩm mỹ. Tại KAMI BEAUTY, học viên được đào tạo từng bước về các loại mực xăm mới, không nguy hại, kỹ thuật pha màu đặc biệt, không gây phản ứng phụ. Sau bài giảng, học viên cần nắm rõ các phương pháp pha màu mực chân mày, mí mắt, môi, nhũ hoa phù hợp để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp sử dụng tê hiệu quả: Phương pháp này giúp khách hàng có được cảm giảm dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình phun xăm thẩm mỹ. Giáo viên sẽ giới thiệu tổng quan mô đun, cách nhận dạng các loại tê có mặt trên thị trường, các kỹ thuật gây tê tiên tiến ngày này… Học viên được hướng dẫn nhiệt tình về kỹ thuật ủ tê, gây tê và cách sử dụng tê cho hiệu quả.

Mẹo xử lý những trục trặc trong quá trình phun xăm cho khách hàng: Trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, chúng ta rất có thể phải đối mặt với một vài tình huống như: da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim… Các giáo viên KAMI BEAUTY sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các học viên, giúp họ có cách xử lý linh hoạt.

Thực hành trên khách hàng thật: Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình, những lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ trên khách hàng thật sau đó thực hành, cho kết quả đẹp nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *