Phun mày tản bột Natural

Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,… một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai của một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật.

Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì KAMI BEAUTY sẽ chọn màu đó cho nó tiệp màu với nhau, ví dụ chân mày màu nâu đen thì sẽ chọn màu nâu đen, vì những sợi lông mày của khách và những sợi lông mày phun màu tạo ra, nó sẽ hòa quyện vào nhau. Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật.

98% chị em phụ nữ khi phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ chọn chúng tôi vì khi đến đây khách hàng sẽ được chuyên viên giỏi chuyên môn kỹ thuật cao tư vấn chọn màu, vẽ mẫu đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt. Ví dụ như khuôn mặt tròn tạo dáng mày đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày hơi xuống một chút để tạo khuôn mặt tròn hơn.

Với công nghệ Phun mày tản bột Natural mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người. Cam kết làm đẹp 100% và sau khi làm xong khách hàng sẽ cấp phiếu bảo hành.

Chúng tôi chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và biết được sắc đẹp của mình. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì mới tiến hành phun mày tản bột theo dáng mẫu vừa vẽ.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun mày tản bột Natural

Bước 1: Thiết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng. Hoặc chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình. Hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành phun mày tản bột Natural sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dáng mẫu đã thiết kế và lựa chọn màu mực phun ở Bước 1 &2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *