Xăm hình nghệ thuật

Xăm hình nghệ thuật ngày nay đã không còn gì xa lạ với người Việt Nam, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Ngày nay, cả nam và nữ đều yêu thích và đam mê loại hình nghệ thuật với những hình xăm nhỏ và tinh tế trên cơ thể. Xăm trổ là một nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp của cơ thể con người, là một loại hình thời trang ấn tượng, tinh tế, tạo phong cách và cá tính cho người sở hữu, hình xăm còn mang yếu tố phong thủy, sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn.

Đối với nữ giới những hình xăm ngệ thuật đậm nét nữ tính như hoa, cỏ, lá bốn mùa, ngôi sao, hoa hồng, vòng tay nghệ thuật, hoa dây, con bướm, chữ…chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hình ảnh như niềm yêu thích của chính mình.

Đối với nam, để tạo nên cá tính và phong cách mạnh mẽ thì thường chọn những hình, rồng, hổ, cá chép, tên người yêu,…

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm lâu năm tư vấn, trong catalogue có hàng vạn hình xăm nghệ thuật để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách cá tính hoặc theo những mẫu mã mà bạn đã lựa chọn trước và sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Bạn muốn sở hữu hình xăm nghệ thuật đẹp liên quan nhiều yếu tố:

Bước 1: Chuyên viên sẽ vẽ thiết kế hình từ kích thước chiều rộng, chiều dài cho phù hợp với vùng da cơ thể mà mình muốn thể hiện hình xăm.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng chuyên viên xăm theo dáng mẫu vừa vẽ.

Bước 3: Chuyên viên sẽ thực hiện xăm pha phối màu theo sở thích của khách hàng đồng thời đánh bóng tạo hiệu ứng 3D không gian 3D làm cho bức hình đó sinh động , làm cho bức hình có hồn và trung thực. Khi đến với Mailia thì bạn hoàn toàn yên tâm, đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi kết hợp với những máy móc hiện đại, cùng với những màu mực được chiết xuất thiên nhiên. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu những bức hình xăm nghệ thuật tuyệt đẹp và ưng ý nhất mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

  • Giá cả hợp lý tùy theo kích thước hình xăm ngệ thuật khi bạn đến với chúng tôi
  • Đảm bảo làm đẹp 100% và sau khi làm xong khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *